สำหรับสมาชิกองค์กร


Clip
บรรยากาศในห้องเรียน
view...
Clip สัมภาษณ์
ลูกค้า Mind Map
และบริหารเสน่ห์
view...
Clip การเรียน
หลักสูตรบริหารเสน่ห์
view...
Clip ผลิตภัณฑ์ ดร.ซุบ
view...


Health & Beauty High Premium
ที่สุดของกระบวนการผลิผิวแรกแย้ม....
นวัตกรรมดีท็อกซ์ผิวสวยด้วย Id-Bhitox
ครั้งแรกของความสด สว่าง กระจ่างใสที่สมบูรณ์แบบ
view...


DIY MIND MAP
พูดและคิดภาษาอังกฤษ
จากจิตใต้สำนึกอย่างอัตโนมัติ
view...
Premium


Undeground Genious Serum (เซรั่มหน้าสดอัจฉิยะ)

ที่มา :
-อาจารย์ท่านเดินทางไปสอนและเผยแพร่เทคนิค Mind Map จึงได้รู้จักกับดารา Holly wood ซึ่งมาอบรมและเป็นทั้งลูกศิษย์และเพื่อนที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ Underground Genious Serum ซึ่งเฉพาะในวงการ Holly เท่านั้น เป็นที่รู้กันว่าพวกดาราชั้นนำนั้นจะนิยมรองเซรั่มก่อนการแต่งหน้าเพื่อปิดรูขุมขนและรอยยับย่นบนใบหน้าก่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ เป็นนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของเอเชียที่รวบรวม 4 สารสุดยอดในการปิดรูขุมขนและรอยยับย่นในแวดวง Hollywood

-เป็นความลับในวงการของดารา Holly wood และดาราดังในเอเชีย ที่รู้กันเฉพาะแวดวงเท่านั้น เรียกว่า Underground Genious Serum หรือเซรั่มหน้าสดอัจฉริยะเพราะอันเดอร์กราวด์ ก็คือของที่หายากไม่ได้ผลิตกันเกลื่อนกลาด และเฉพาะคนในวงการเท่านั้นที่รู้ และมีสิทธิที่จะหาซื้อได้

Underground Genious Serum คืออะไร
-เซรั่มอัจริยะ หรือเซรั่มหน้าสดที่ดาราดัง ๆ ในเอเชียเรียกกันในวงการ
-มีพลานุภาพในการกระชับรูขุมขน และช่วยระงับรอยพับ รอยเหี่ยวบนใบหน้าให้มีความเรียบเนียนจนแทบไม่เห็นรูขุมขน (ถ้ารูขุมขนใหญ่เกินกว่า0.015 มิล ถือว่าสภาพหน้าไม่เป็น Baby face)
-ครั้งแรกของนวัตกรรมใหม่ในเอเชียที่มีการรวมตัวกันของสุดยอดส่วนประกอบของสารทั้ง 4 ที่สามารถตรึงความเหี่ยวของผิว แก้ไขรอยยับพับของใบหน้า และช่วยปรับรูขุมขนให้เสมือนไม่มีรูขุมขนอยู่บนใบหน้า ซึ่งประกอบด้วยสารสีส้ม ซึ่งเป็นสีของสารไอดีมีโนน ไม่ได้เป็นการผสมสีลงไป
-เซรั่มนี้เป็น Serum สดเพราะไม่ได้มีการ Stocking เซรั่มเป็นพัน ๆ ขวด และคาทิ้งไว้ แต่เป็นการผสมสดใหม่ตามสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของ Eliz Labelle ซึ่งนำเข้าจากอเมริกา ที่ ๆ รู้กันว่ามาตรฐานความปลอดภัยเรื่องครีมนี้ดีที่สุดในโลกอยู่แล้ว

ได้ผลไหมอย่างไร
-เซรั่มนี้เริ่มทำปฏิกิริยากับผิวทันทีที่ใช้ แต่จะเร็วแค่ไหนนั้นก็ขึ้นกับสภาพผิวของแต่และคนด้วย เช่น รอยพับน้อย ก็ใช้เวลาน้อย หรือแทบจะทันทีที่ใช้ เพราะมันจะช่วยปรับในทันที รอยพับมาก เหี่ยวมาก รูขุมขนกว้างก็ต้องใช้เกินกว่าวันละ 1 ครั้ง ใช้บ่อยกว่าปกติเมื่อออกแดด เช้า ก่อนนอน หรือบ่อยเท่าที่ท่านต้องการ เราจะสัมผัสได้โดยเฉพาะเวลาก่อนเราจะออกจากบ้าน ก่อนแต่งหน้า ก่อนออกแดด หรือหลังจากออกแดด
-เมื่อแต่งหน้าทับลงไปผิวจะเรียบเนียบเสมือนไม่มีรูขุมขน และไม่เกิดรอยยับพับย่นหลังการแต่งหน้า
-จะได้ผลเมื่อเกิดความสม่ำเสมอในการใช้เช่น เช้า เย็น ก็ต้องรักษาระดับการทาให้ต่อเนื่อง ผิวหน้าจะได้จำช่วงระยะเวลาในการ Treatment
-อย่าทาปะปนกับครีมตัวอื่น เพราะเนื้อครีมอาจไปผสมกัน หรืออาจจะไปต่อต้านซึ่งกันและกันทำให้ไม่ได้ผลเต็มที่ จึงควรใช้อย่างนี้อย่างเดียวไปเลย

ใช้แล้วแพ้ไหม
-ปรกติแล้วสินค้านำเข้า จะต้องผ่านการตรวจสอบจากอย.แล้วว่าไม่มีสารเป็นพิษ หรือสารอันตรายเจือปน รวมทั้งต้องแสดง Safety Data Sheet ที่แสดงผลการทดสอบสารว่าปลอดภัย สนับสนุน จึงจะนำเข้ามาได้ จึงเชื่อได้ว่าส่วนประกอบทุกตัวปลอดภัย แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นกับสภาพผิวและการใช้สิ่งอื่นปะปนกับเซรั่มด้วย ดังนั้น จึงได้แนะนำว่าไม่ควรใช้ปนกับครีมอื่น ๆ สลับไปมา
-แต่ลองเทียบดูเพราะดร.ก็เป็นคนหน้าละเอียดและแพ้ง่ายมาก ทั้งยังติดใจและใช้เป็นความลับมาตลอดเลย จึงคิดว่าสามารถใช้กับหน้าที่บอบบางและพิสูจน์การระคายเคืองแล้ว
ปริมาณเซรั่มและภาชนะบรรจุ
-30 ML ถ้าใช้เช้าเย็นประมาณ เดือนครึ่ง ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้ของแต่ละท่านด้วย เช่นถ้าท่านใช้ครั้งเดียว ตอนเช้าเท่านั้น ก็อาจจะยืดระยะเวลากว่าจะหมดออกไปอีก

-ภาชนะบรรจุอยู่ในขวดทองไฮจินิก ถูกสุขลักษณะ เพราะไม่มีสารเจือปน ปิดสนิทไม่โดยอากาศและแสง ทำให้ไม่เกิดการตกตะกอน จับตัวเป็นก้อน และทำปฏิกิริยากับสาร แค่บิดและกดเท่านั่น ป้องกันกันรั่วซึมของเซรั่ม

ราคา
-1 ขวด 19,000 บาท
-2 ขวด ราคาเดิม 35,000
ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

การรับของ
-สั่งจองล่วงหน้าแต่จะได้ของประมาณ 30 วัน หลังจากที่ท่านได้ชำระเงินแล้ว
-สามารถรับได้ด้วยตัวเองที่ศูนย์ หรือส่งไปรษณีย์ให้ถึงที่


Health & Beauty High Premium