สำหรับสมาชิกองค์กร


Clip
บรรยากาศในห้องเรียน
view...
Clip สัมภาษณ์
ลูกค้า Mind Map
และบริหารเสน่ห์
view...
Clip การเรียน
หลักสูตรบริหารเสน่ห์
view...
Clip ผลิตภัณฑ์ ดร.ซุบ
view...
*** บุคคลและองค์กรที่สนใจจัดกรุ๊ปเหมา ติดต่อสอบถามที่
ทริปเปิ้ลไนน์ ทราเวล
โทร. 02-5392979
          02-5392637-8


Health & Beauty High Premium
ที่สุดของกระบวนการผลิผิวแรกแย้ม....
นวัตกรรมดีท็อกซ์ผิวสวยด้วย Id-Bhitox
ครั้งแรกของความสด สว่าง กระจ่างใสที่สมบูรณ์แบบ
view...


DIY MIND MAP
พูดและคิดภาษาอังกฤษ
จากจิตใต้สำนึกอย่างอัตโนมัติ
view...
Tour Package
Paradise Thailand Tour
Gourmet tour at Aung-karng
สวรรค์เมืองไทย อ่างขางเชียงใหม่ ละลานตาดอกไม้สวย ชื่นใจ เที่ยวไป ชิมไปกับกูร์เม่ทัวร์

สวรรค์เมืองไทย อ่างขางเชียงใหม่ ละลานตาดอกไม้สวย ชื่นใจ เที่ยวไป ชิมไปกับกูร์เม่ทัวร์
อากาศเย็นสบาย คลายร้อนแสนผ่อนคลาย อ่างขางรอต้อนรับผู้มาเยือนด้วยอากาศใส ๆ 14-25 องศาเซลเซียส ชิมอร่อยกับไม้ผลเมืองหนาว ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนาที่ไม่ได้หาชิมง่ายในทุกพื้นที่ ชิมใกล้ ๆ ถึงถิ่นลูกพีช ลูกพลัม และปลาเทราต์แสนอร่อยในบรรยากาศแสนจะโรแมนติกจากที่มาจากยอดดอยอินทนนท์ อิ่มตากับการชมสวนกุหลาบอังกฤษกว่า 250 ชนิด และเจาะลึกกับการชมหมู่บ้านนอแล และขอบด้งอย่างใกล้ชิด ประทับใจแค่ไหนถ้าท่านได้นั่งรับประทานอาหารว่างในโรงเรือนที่สะพรั่งไปด้วยดอกไม้สีสดนานาชนิด
view...
Triple Nine Travel
East Venis with china 5 days
ทานกุ้งมังกรแท้ตัวใหญ่ เมืองแห่งสีสันสดใส ไฮไลต์แห่งเอเชีย ทริปเปิ้ลไนน์ ทราเวล นำท่านเดินทางไป     เซี่ยงไฮ้- หังโจว- ซูโจว –อู๋ชิ-โจวจวง 5 วัน เยือนหอไข่มุก ล่องเรือชมสีสันของเมืองเวนิสตะวันออกของจีนที่โจวจวง เปิดประสบการณ์การนั่งชมทัศนียภาพไปกับรถไฟไฮเทคที่เป็นแม่เหล็ก ชมไก่ขอทาน และทานกุ้งมังกรตัวใหญ่ที่ได้มาสด ๆ พลาดไม่ได้กับการคัดสรรแหล่งซื้อของถูกที่ถูกใจนักช็อปปิ้ง
view...
Panorama grand tour in Japan 6 days
แดนอาทิตย์อุทัย ความศิวิไลต์ที่รอคอยผู้เยี่ยมเยือน กับการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ญี่ปุ่นแบบ Panorama Tour 6 วัน ท่องโอซาก้า ศูนย์กลางการค้า นวตกรรมใหม่ ก้าวสู่โลกของความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบกับการชมยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ มิเอะ และสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการนั่งเรือเฟอร์รี่พร้อมชิมอาหารรสเลิศ ประทับใจกับความเป็นธรรมชาติ ความสวยงามที่เป็นประกายระยิบระยับกับทะเวลสาบฮามาน่า และเห็นภูเขาไฟฟูจิกับสายตาท่านเอง ผ่อนความเหนื่อยล้ากับสปา อาบน้ำแร่เพื่อสุขภาพแบบญี่ปุ่น
view...
Greece 8 day
ย้อนรอยความฝัน ท่องดินแดน Greece 8 วัน เยือนดินแดนอารยธรรม ก้าวข้ามไปในยุคประวัติศาสตร์กับ อะโครโปลิส ดินแดนกรีกโบราณ ตระการตากับความยิ่งใหญ่ของกรุงเอเธนส์ เมืองหลวงเก่าแก่ของโลกตะวันตกที่พกพาความยิ่งใหญ่ ไขประตูกาลเวลาข้ามช่องแคบคอรินส์สู่ถิ่นคาบสมุทรเทโลปอนเนส เข้าสู่เขตความทรงจำที่เป็นสุดยอดแห่งความประทับใจไว้ที่เมืองโบราณไมซ์เน่ เอปอดัฟรอส และโอลิมเปีย กับช่วงเวลาพิเศษที่ให้คุณท่องทะเลกรีกที่สวยที่สุด หยุดเวลาแห่งความสุขให้คุณผ่อนคลาย
view...
Guilin 4 day


ท่องแดนสวรรค์ ดินแดนแห่งความฝันของคนทั่วโลกที่จะได้ล่องไปตามลำน้ำที่งดงามราวสายเข็มขัดไหมสีมรกต โบกมือลากับการเที่ยวแบบเดิม เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตกับ กุ้ยหลิน สวรรค์บนดินบนจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ยังให้คุณเที่ยวได้สบายใจกับการล่องแม่น้ำหลี่เจียงเต็มรูปแบบ 4 วัน ชมถ้ำเงิน ถ้ำขลุ่ยอ้อ เขางวงช้าง เขาฝูโบว เขาอูฐ แวะชมเจดีย์เงิน เจดีย์ทอง ท่องไปในเมืองลับแล ประทับใจกับกายกรรมพื้นเมืองของแท้จากเมืองกุ้ยหลิน
view...
Nepal

 


เนปาล ทริปเปิ้ลไนน์ ทราเวล ให้ท่านได้มีโอกาสซักครั้งเพื่อเยือนดินแดนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหลังคาโลก สัมผัสมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยเปลี่ยน ที่คอยการเยี่ยมเยือนจากคนที่รักความเป็นสุดยอดของธรรมชาติ และอารยธรรมโบราณ ผ่านเทือกเขาหิมาลัย สัมผัสวิธีชีวิตของชาวทิเบต ชมและเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองที่แปลกอันเลื่องชื่อ กับวิทยากรศิลปวัฒนธรรมมืออาชีพ
view...
Cambodia

 


historical grand tour (Nakorn Wat, Nakorn tom-Ban tuy sri) สุดยอดโปรแกรมท่องเที่ยว ที่ให้ท่านเก็บเกี่ยวความมหัศจรรย์อันเป็นที่สุดของโลกกับ มหาอาณาจักร นครวัด-นครธม-บัณฑายศรี ก้าวย่างไปสู่มหาปราสาทนครวัด มรดกโลกที่ทางยูเนสโกขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ตระการตากับการท้าพิสูจน์พระราชอำนาจอันเกรียงไกรที่ตั้งตระหง่านของกษัตริย์ขอมโบราณที่มหาปราสาทนครธม ชื่มชมกับสมญานามว่าเป็นรัตนชาติแห่งศิลปะเขมรที่ปราสาทบัณฑายศรี และเลือกซื้อของดีที่เป็นสินค้าพื้นเมืองในตลาดเสียมเรียบ พร้อมวิทยากรที่เพรียบพร้อมด้วยความรู้ ความสามารถนำท่านเจาะลึกถึงแก่น

view...
Phutarn 6 days

 


ภูฏาน ดินแดนที่อันตรธานผ่านเมฆหมอกขาว ที่สุดของดินแดนในฝัน เหมือนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์กับทริปเปิ้ลไนน์ทราวเวล ท่องประเทศภูฏาน 6 วัน 5 คืน ตื่นเต้นกับการเดินทางผ่านแนวเทือกเขาหิมาลัย ทิวทัศน์ที่งดงามสุดลูกหูลูกตา ชมยอดเขาที่สูงและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก “เอฟเวอเรส” อย่างใกล้ชิด ชมเมืองหลวง “ทิมพู เพื่อชมธรรมชาติที่บริสุทธิ แปลกตากับสถาปัตยกรรมภูฏาน ดินแดนแห่งมังกรหิมาลัย และวัดลามะที่เก่าแก่ที่สุด สัมผัสการใช้ชีวิตชาวภูฏานแบบแก่นแท้ที่ยังมีความเหนียวแน่นต่อพุทธศาสนานิกายมหายาน “ตันตระ” หนึ่งเดียวในโลก พลาดไม่ได้กับการเดินทางสู่อดีตเมืองหลวงปุนนาคา ชมดอชูลา จุดชมวิวอันเลื่องชื่อ ตื่นตากับแหล่งนกกระเรียนคอดำจากธิเบตที่ปุนนาคา พอบจิคา และพาโร ที่ที่มีวัดติดกับหน้าผา เป็นสถานที่นั่งสมาธิของลามะ
view...
Luang Pra bang

 


หลวงพระบาง เมืองมรดกโลกที่ดึงดูดผู้คนทุกสารทิศเข้ามาเยี่ยมเยือน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากก้าวไปสู่ความอลังการของอาณาจักรล้านช้างเพื่อสัมผัสความงดงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไมตรีจิตร ทริปเปิ้ลไนน์ทราเวล นำท่านสู่สุดยอดการดื่มด่ำกับบรรยากาศ อุ่นไอสายหมอก ที่นำท่านย้อนผ่านกาลเวลาของลุ่มแม่น้ำโขง ชมความมหัศจรรย์แห่งทุ่งไหหิน พลาดไม่ได้กับการชมสุดยอดศิลปะสกุลช่างล้านนาที่เก่าแก่ที่วัดเชียงทอง  อิ่มใจกับการตามรอยบุญครั้งนี้ ด้วยการตักบาตรข้าวเหนียวยามเช้า นมัสกาสพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์เลื่องชื่อที่ถ้ำติ่ง  และให้โอกาสตัวท่านได้เก็บประสบการณ์พระอาทิตย์ที่เหมือนไข่เค็มทิ้งดวงที่ยอดพูสี
view...
Grand Burma


พม่า พุทธศิลป์ ดินแดนมหาบุญ นครแห่งพุทธศรัทธา ทริปเปิ้ล ไนน์ ทราเวล นำท่านสู่มหาเจดีย์ทองคำชเวดากอง ท่องประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ อลังการ ศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองย่างกุ้ง สัมผัสความรุ่งเรื่องทางพุทธศิลป์ของพม่า พาท่านเยือน หงสาวดี ราชธานีนี้เป็นของผู้มีชัยชนะเลื่องชื่อทั้งสิบทิศ ชมความวิจิตรของทะเลเจดีย์อันกว้างใหญ่ ไกลสุดสายตาที่พุกาม ตามรอยการเสียกรุงของพม่าที่มัณฑะเลย์ และหมุนเวลาไปกับความมหัศจรรย์ของพม่าทั้ง 5 ราชธานี

view...
Grand Scandinavion


แกรนด์ สแกนดิเนเวีย ที่สุดแห่งความโรแมนติก พลิกบันทึกการเดินทางในฝันที่แสนประทับใจ กับแกรนด์สแกนดิเนเวียน ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน ตื่นตากับการเยือน 4 เมืองหลวงเลื่องชื่อ เดนมาร์ก นอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์ ดินแดนอันทรงเสน่ห์ ล่องลำน้ำกับเรือสำราญที่นอร์เวย์ เยือนเมืองมรดกโลกที่เบอร์เก้น นั่งรถไฟเล่นกับบรรยากาศที่โรแมนติกกับโปรแกรมเต็มรูปแบบ ที่พาท่านเยือนแถบเพชรน้ำงามอันยิ่งใหญ่แห่งสแกนดิเนเวียน

view...